Ở Việt Nam, nghề nấu ăn được đánh giá cao ở tay nghề, tất cả đều phải có kiến thức. Chính vì vậy mà các nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao những bộ hồ sơ có chứng chỉ nấu ăn. Nhận thấy được nhiều nhu cầu từ ngành nghề này nên nhiều cơ sở, tổ chức đã bán chứng chỉ nấu ăn.

Ở đâu bán chứng chỉ nấu ăn?

Trên thực tế, không một trung tâm hay tổ chức nào được phép công khai bán chứng chỉ nấu ăn. Có rất nhiều dịch vụ làm chứng chỉ nấu ăn lừa đảo, kém chất lượng. Có những nơi quảng cáo rầm rộ nhưng khi tìm đến lại nằm trong con hẻm nhỏ có vẻ thiếu chuyên nghiệp. Học viên nên tránh để không phải mất tiền, mà lại nhận phải bằng giả.

Để có thể trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, thì bạn phải tìm đến các trung tâm đào tạo để học. Sau khi hoàn thành khoá học, trung tâm sẽ cấp cho bạn một chứng chỉ hợp pháp.

Bán chứng chỉ nấu ăn
Bán chứng chỉ nấu ăn

Giải pháp cho những học viên khi tìm nơi mua – bán chứng chỉ nấu ăn:

Hiện tại trường Trung cấp QTSG đang có lớp học cấp tốc cho các học viên cần học nhanh để lấy chứng chỉ nghề nấu ăn. Lợi thế của việc học nấu ăn tại trường:

 • Học lớp cấp tốc chứng chỉ nấu ăn trong thời gian ngắn nhất.
 • Thời gian học linh hoạt cho tất cả các học viên. Hỗ trợ mở lớp cho các học viên có nhu cầu học Thứ bảy, Chủ Nhật và cả buổi tối các ngày trong tuần.
 • Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Giúp học viên có thể học tập trong điều kiện tốt nhất.
 • Giảng viên là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng truyền đạt những kiến thức chuyên sâu bổ ích cho học viên.

Học phí và thời gian đào tạo chứng chỉ nấu ăn:

Học viên đã có kinh nghiệm, chỉ cần lấy chứng chỉ để bổ sung hồ sơ xin việc. Thì có thể tham gia kiểm tra tay nghề và cấp chứng chỉ ngay.

 • Học phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên (có bằng sau 3 ngày/ hỗ trợ trên toàn quốc)

Học viên chưa có kinh nghiệm, phải tham gia khóa học vận hành với thời gian 3 tháng.

 • Học phí: 3.000.000 VNĐ/ Học viên (Bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học)

Đặc biệt trường có khóa học chứng chỉ nấu ăn cấp tốc. Khóa học sẽ được diễn ra tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7, chủ nhật, buổi tối theo yêu cầu của học viên) đáp ứng cho những học viên cần gấp chứng chỉ.

 • Đào tạo theo phương châm cầm tay chỉ việc, một kèm một để học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất. Học viên học cho đến khi nào thành thạo nghề, mà không giới hạn buổi học.

Đối với nhà hàng, khách sạn và tổ chức nào có nhu cầu đào tạo cũng như bổ sung chứng chỉ cho nhân viên. Vui lòng liên hệ để có chi phí tốt nhất, hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại các doanh nghiệp. Cung cấp hợp đồng đào tạo, xuất hóa đơn đỏ đầy đủ.

Bán chứng chỉ nấu ăn
Bán chứng chỉ nấu ăn

Thủ tục đăng ký học và thi:

 • Bản sao của CMND (không cần photo công chứng)
 • 4 ảnh thẻ chụp 3×4 .
 • Sơ yếu lý lịch.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • Phiếu đăng ký học nghề.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi