Tổng đài: 0969032057 ( 8:00 - 17:30 )

Thông báo xét tuyển ngành Giáo dục Mầm non hệ Trung cấp tại HCM

Nhiều người đến với ngành giáo dục mầm non vì đam mê, vì lòng yêu trẻ với những năng khiếu đặc biệt như : vẽ, ca hát, đọc văn thơ biểu cảm… Tuy nhiên để có thể tham gia dạy và gắn bó với nghề bạn cũng cần phải có kiến thức chuyên ngành, kiến thức nền tảng và bằng cấp chứng minh.

Với sự phát triển ngày càng mạnh của nền kinh tế, đi đôi với nó là giáo dục đi nên cả về chất lượng và số lượng. Khoảng 5 năm trở lại đây, trường mầm non mọc nên như nấm từ thành thị đến nông thôn. Đây là chính điều kiện tốt sinh viên tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non có cơ hội lựa chọn việc làm với mức thu nhập ổn định.

Hiện nay có rất nhiều trường cao đẳng và đại học đào tạo ngành Giáo dục mầm non. Tuy nhiên, đi đầu trong chất lượng đào tạo và số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay phải kể đến trường Đại học Trà Vinh.

Riêng với ngành giáo dục mầm non, Đại học Trà Vinh đặc biệt chú trọng đào tạo tốt về chuyên môn và kỹ năng mềm cho những giáo viên mầm non tương lai. Giáo trình đảm bảo đáp ứng nhu cầu của đổi mới, theo chuẩn đầu ra của ngành Giáo dục Việt Nam. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được đào tạo về kỹ năng sống, ứng xử với những hành vi của con trẻ, cách xử lý với những trẻ đặc biệt… dựa trên sự tham khảo hệ thống giáo dục của các nước tiên tiến.

HỆ THỐNG CÁC MÔN HỌC GIÁO DỤC CHUYÊN NGHIỆP

Tâm lý học trẻ em

Giáo dục học mầm non

Vệ sinh và dinh dưỡng trẻ em   

Sinh lý trẻ em

Vệ sinh và dinh dưỡng trẻ em   

Văn học trẻ em 

Ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục mầm non

Lý luận và phương pháp tổ chức hoạt động tạo hình cho trẻ em

Giáo dục hoà nhập    

Thực tập sư phạm

NỘI DUNG TUYỂN SINH NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐẠI HỌC TRÀ VINH
1. Đối tượng tuyển sinh : Những người có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp,  Cao đẳng các ngành : Luật, Pháp lý, An ninh, Cảnh sát, Chính trị- hành chính, Lý luận hành chính, Kỹ thuật hình sự, Điều tra trinh sát an ninh, Điều tra trinh sát cảnh sát, Quản lý xuất, nhập cảnh, Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Quản lý trật tự an toàn giao thông, Quản lý, giáo dục và cải tạo phạm nhân, Quản lý trật tự xã hội ở địa bàn cơ sở, Biên phòng, Hành chính-văn thư, Kiểm sát.

2. Thời gian đào tạo : 3 năm

Ghi chú: Từ năm 2018 Trường Đại Học Vinh sẽ xét tuyển tất cả các ngành đào tạo, không tổ chức thi tuyển sinh

    Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp đại học, hình thức vừa làm vừa học, phù hợp với ngành đào tạo.

Lưu ý: Đối với những người đã có bằng TCCN, nhưng không nằm trong danh mục các ngành liên thông đào tạo đại học các ngành, nếu có nguyện vọng, Trường Đại Học Vinh sẽ tổ chức lớp học bổ túc kiến thức với điều kiện có ít nhất 15 người đăng ký học, Thời gian học 15 ngày. Sau khi học viên hoàn thành chương trình học và thi những học phần bổ sung kiến thức có thể tham gia xét tuyển.

3. HỒ SƠ:

    Thí sinh làm hồ sơ theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Trường Đại học Vinh phát hành, mua và nộp hồ sơ tại Trung tâm giáo dục thường xuyên Tôn Đức Thắng, số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

    Hồ sơ gồm có:

      a. Phiếu đăng ký tuyển sinh và phiếu tuyển sinh (do Trường Đại học Vinh phát hành);

      b, 04 ảnh chân dung cỡ 3 x 4 cm trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển (Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh);

      c. 01 Bản sao chứng minh nhân dân (photo 2 mặt trên giấy A4);

      d, Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương(đối với những người dự thi ngày trong năm tốt nghiệp có thể nộp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT hoặc tương đương) hoạc bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp TCCN, cao đẳng, đại học;

      e, Bản sao có chứng thực học bạ THPT, TCCN, cao đẳng, đại học;

      g, Bản sao có chứng thực các giấy tờ ưu tiên (nếu có);

      h, Bản sao có chứng thực giấy khai sinh;

      i, 02 Phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

4. LỆ PHÍ XÉT TUYỂN

   - Lệ phí xét tuyển : 500.000 đồng/ 1 thí sinh(nộp cùng với hồ sơ).

5.  ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ:

     - Địa điểm: Phòng X14, Trung tâm GDTX Tôn Đức Thắng.

     - Địa chỉ: 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

     - Hotline: 0981 194 334 (Cô Trúc) -  0981 561 551 (Cô Lụa)

Các trường đại học, cao đẳng tuyển sinh ngành giáo dục mầm non (thi nhiều khối)

Trung cấp Tổng hợp

Đại học Tân Trào

Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nam

Cao Đẳng Cộng Đồng Hậu Giang

Cao Đẳng Hải Dương Khối N

Cao đẳng Sư phạm Hà Nội

Đại học Sư phạm Hà Nội

Đại học Thủ đô Hà Nội

Các trường xét tuyển thí sinh ngành giáo dục mầm non (thi khối M)

Đại Học Vinh

Đại Học Đồng Nai

Đại Học Đồng Tháp

Đại Học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh

Đại Học Quy Nhơn

Đại Học Tiền Giang

Đại Học Sư phạm Hà Nội 2

Đại Học Quảng Bình

Đại Học Hải Phòng

Đại Học Sư Phạm – Đại Học Huế

Để đáp ứng việc thực hành nhuần nhuyễn giữa kiến thức và thực tế. Sinh viên học tại Đại học Trà Vinh sẽ thường xuyên được nhà trường tổ chức tham quan, kiến tập ở những trường mầm non à tập dượt tổ chức một số hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ mầm non. Vì vậy, khi tốt nghiệp bạn có thể tự tin đầy đủ kiến thức, kỹ năng mềm để có thể làm việc tốt ở bất kỳ môi trường mầm non nào.

 

Share to Facebook Share to Twitter Share to Google