Tổng đài: 0969032057 ( 8:00 - 17:30 )

Thông báo xét tuyển Đại học từ xa ngành Quản Trị Kinh Doanh

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn phương pháp đào tạo từ xa, vừa không phải lo ngại về khoảng cách địa lý, vừa có thể chủ động được thời gian học tập. Với khối lượng, nội dung và cấu trúc tương đương với chương trình học chính quy, Bằng đại học từ xa đều có giá trị tương đường bằng đại học chính quy được Nhà nước đảm bảo về tính pháp lý.

Học đại học từ xa là phương pháp siêu tối ưu, đảm bảo được đầy đủ kiến thức chuyên môn và bạn cũng tiết kiệm được khá nhiều tiền so với chương trình học thông thường như chi phí đi lại, chi phí ăn ở…

Quản trị kinh doanh là ngành có tiềm năng tuy nhiên hiện tại lại chưa có nhiều trường mở lớp Đại học từ xa cho ngành này hoặc đã mở mà chất lượng đào tạo, phương pháp đào tạo chưa thật sự hiệu quả. Trường đại học Đông Đô được coi là một trong những đơn vị đi đầu phương pháp giảng dạy đào tạo từ xa.

THẾ MẠNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC TỪ XA NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ:

- Đây là phương pháp đào tạo mang tính toàn cầu, nhà trường luôn dành ưu tiên đặc biệt từ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất đến đội ngũ giảng viên ưu tú có trình độ giảng dạy cấp Quốc tế. 

- Toàn bộ khung chương trình đào tạo Online được xây dựng từ phiên bản của các chương trình tiên tiến nhất từ các trường Đại học hàng đầu của Mỹ, Úc được nhà trường mua và cải tiến phù hợp.

- Phương pháp đào tạo giúp bạn có thể giao lưu với nhiều người cùng lúc trong nhóm học trực tuyến để thảo luận và làm bài tập về nhà qua forum, blog, Facebook… một cách vô cùng dễ dàng và hiệu quả.

- Cung cấp chuyên sâu hệ thống kiến thức từ chi tiết đến toàn diện về chuyên ngành.

- Hệ thống kiến thức có tính thực tiễn cao.

- Đào tạo các kỹ năng mềm: quản lý, lãnh đạo, làm việc nhóm, giao tiếp….

- Được trang bị kiến thức và kỹ năng tin học thành thạo, đặc biệt là hệ thống các phần mềm ứng dụng cho văn phòng và kinh doanh.

- Được cung cấp tài liệu cập nhật liên tục liên quan đến lĩnh vực kinh doanh và những bậc thầy kinh doanh trên Thế giới.

Với tiêu chí " chất lượng đầu ra đánh giá hiệu quả ", sinh viên tốt nghiệp Đại học từ xa ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Đông Đô có khả năng xây dựng, triển khai các hợp đồng ngoại thương; kiểm soát tình hình tài chính doanh nghiệp; xây dựng chiến lược và lập kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm thị trường kinh doanh cũng như tự tạo lập doanh nghiệp cho riêng mình.

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TỪ XA NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC TẠI ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ

 

1. Ngành tuyển sinh: Quản trị kinh doanh
2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
- Cán bộ, công chức, những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang(đã có bằng tốt nghiệp THPT/THBT hoặc tương đương);
- Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/THBT hoặc tương đương trở lên (trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học);
- Sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng.
3. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào Tạo.
4. HÌNH THỨC XÉT TUYỂN:
- Xét tuyển theo hồ sơ, văn bằng.
- Phát hành và nhận hồ sơ liên tục trong năm.
5. GÍA TRỊ VĂN BẰNG: Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng cử nhân hoặc kỹ sư và được học tiếp các chương trình đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ trong nước và quốc tế.
6. HỒ SƠ XÉT TUYỂN GỒM:
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT.
- Bản sao bằng và bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học.
- Đơn đăng ký xét tuyển đại học từ xa.
- Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
- 04 ảnh màu (cỡ 3x4), phía sau ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh;
7. ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ:
Mọi thông tin về chương trình tuyển sinh và đào tạo của nhà trường, quý Phụ huynh và các bạn Học viên vui lòng liên hệ:
Cơ sở 1: Phòng tuyển sinh số 03, Trung tâm GDTX Tôn Đức Thắng
Địa chỉ: Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Đăng ký ghi danh:  0969 032 057 (Cô Trang) 
Cơ sở 2: Phòng tuyển sinh Trung tâm GDTX Quận Thủ Đức
Địa chỉ: Số 153/1, Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức
Đăng ký ghi danh: 0969 032 057 (Cô Trang) 

11 TỐ CHẤT CỦA NHÀ QUẢN TRỊ KINH DOANH NÊN CÓ

1. Có tầm nhìn xa và phải có khả năng kết nối tầm nhìn đó với những ý tưởng. Họ phải có cách tiếp cận kiểu: Tôi có một niềm mong mỏi (nguyên văn: I have dream) để khích lệ mọi người. Và họ phải được hoàn toàn tin tưởng.

2. Phải biết khai thác những người không tuân theo quy tắc của tổ chức. Đây có thể là một trong những điều khó có thể thực hiện được. Bởi họ là những người luôn luôn dặt ra câu hỏi cho mọi thứ. Họ nghi ngờ mọi thứ. Họ gây ra những phiền phức và bạn có thể không nhất thiết phải đồng ý với họ. Nhưng họ làm cho bạn phải tốt lên và khiến bạn phải cải tạo lại.

3. Là nhà cải cách. Nếu bạn không có những ý tưởng mới, nếu bạn không tiếp tục tiên đoán những cuộc cạnh tranh của mình hoặc không bắt gặp những ý tưởng mới, không thử những thứ mới, thì bạn cũng chỉ là một người điều hành tầm tầm như ai thôi. 

Và các nhà lãnh đạo hiếm khi thoả mãn. Họ nhận ra rằng, có thể có cách khác tốt hơn để thực hiện một việc nào đó và rằng phải thêm những cơ hội mới.

4. Sẵn sàng chấp nhận thất bại. Chúng ta tin rằng đây là một đức tính mà các nhà lãnh đạo cần phải có. Mọi người đều không muốn thất bại và làm tất cả mọi việc để khỏi thất bại hoặc khỏi có biểu hiện bị thất bại. Nhưng sẵn sàng thất bại sẽ làm cho họ tiến ra xa bên lề và vượt ra ngoài giới hạn. Khả năng của họ sẽ bị thui chột nếu họ thiếu đức tính sẵn sàng chấp nhận thất bại này.

Không chống lại sự thay đổi. Đã có thuyết rằng: “Nếu không phá được, thì đừng đóng cho nó chặt thêm”. Điều này có nghĩa là nếu không thể phá vỡ được một thứ gì đó bây giờ, sau này sẽ có thể, và tốt hơn hết, bạn nên ưu tiên giải quyết nó triệt để, tránh rắc rối sau này.

6. Có triết lý sống đơn giản. Đây là triết lý sống tin tưởng vào tất cả những ý tưởng của tất cả mọi người ở ngoài kia, trong những cửa hàng trên thương trường. Nó đến từ những người phục vụ, người làm việc trong những tổ chức. Nhiệm vụ của một nhà lãnh đạo là phải đi, thu thập tất cả những ý tưởng, biết loại bỏ cũng như biết và áp dụng những ý tưởng hay.

7. Có đầu óc kinh doanh. Một trong những cách xây dựng nên nhà lãnh đạo là dạy họ kỹ năng kinh doanh cơ bản nhất. Ở Wal-Mart, chúng tôi tin rằng mọi người nên làm kinh doanh.

8. Phải có niềm hy vọng lớn. Đức tính này phải được đặt lên hàng đầu. Hầu hết mọi người đều đánh giá thấp điều này. Một trong những điều khó khăn nhất mà một nhà lãnh đạo hay một ông chủ phải học là có được niềm hy vọng đủ lớn. hầu hết mọi người đều có khả năng lớn hơn và có thể làm được những điều lớn hơn mà họ nghĩ.

Tôi không thể nghĩ là một công ty có vấn đề chỉ vì niềm mong đợi của họ quá cao. Những người có đức tính của những nhà lãnh đạo xuất chúng là người mà tôi cho rằng phải đặt hy vọng lớn vào nhận viên của họ.

Ở Wal-Mart, chúng tôi không có những siêu sao. Chúng tôi là công ty của những con người bình thường, làm việc trong một môi trường đầy kích thích và luôn được thử thách phải vượt qua khả năng của chính mình.

9. Là người đại diện cho quyền lực. Nhà lãnh đạo giỏi phải là người thúc đẩy quá trình quyết định một vấn đề và trao cho nhân viên của họ quyền quyết định vấn đề đó. Nếu bạn là một nhà lãnh đạo giỏi, quyền lực sẽ từ đến với bạn, nhưng bạn cũng phải khai thác quyền lực của mọi người ở khắp nơi. Bạn phải thúc đẩy quá trình quyết định, làm cho quá trình đó hoạt động. Đó là một bài toán khó.

10. Dám mơ. Nếu bạn không dành thời gian để mơ ước thực hiện được thứ gì đó, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội. Nếu bạn luôn thực tế, bạn sẽ bỏ lỡ mất một phần của thực tế đó.

11. Dám trở nên khác biệt. Trong thời đại ngày nay, khi mà cả nước đều có cách nghĩ giống nhau – bởi chúng ta thích được giống nhau – dám trở nên khác biệt là một đức tính hầu hết các nhà lãnh đạo cần phải có.

Share to Facebook Share to Twitter Share to Google